Trang trí phòng thờ đẹp- Mẫu nhà 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Vách ốp phòng thờ là điều không thể thiếu trong các phòng thờ của bạn, vách ốp phòng thờ ngoài việc ngăn cách phòng thờ với các phòng khách mà còn dùng để trang trí phòng thờ của bạn trở nên đẹp hơn. Mời bạn tham khảo thêm một số mẫu vách ốp phòng thờ cực đẹp mà daivietpda tuyển chọn cho bạn xem. Để có nhiều mẫu Ốp vách cnc phòng thờ mời bạn liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết giá và xem thêm mẫu !

Mẫu Ốp CNC phòng thờ

Trang trí phòng thờ phong phú và đa dạng

Mẫu ốp vách cnc hoa sen phòng thờ
Ốp vách cnc sau bàn thờ đẹp

Trang trí phòng thờ đẹp

Nếu phòng thờ của bạn đã quá cũ, nhàm chán và đơn điệu vậy bạn hãy thử làm mới phòng thờ của bạn với cách trang trí phòng thờ đẹp đơn giản sau đây.

Trang trí phòng thờ
Trang trí cửa phòng thờ
Trang trí phòng thờ chung cư với vách ngăn cnc
Trang trí phòng thờ với tranh trúc chỉ

Chỉ cần vách ngăn cnc phòng thờ đơn giản là bạn đã có thể tạo nên được một căn phòng thờ đẹp mắt. Thậm chí bạn có thể trang trí phòng thờ bằng nhiều hình dáng, màu sắc tùy thích để được một căn phòng thờ đẹp theo ý mình. Căn phòng thờ của bạn sẽ đầy sức sống, tâm linh với những họa tiết nhà phật hoặc những mẫu hoa sen tạo điểm nhấn trang trí phòng thờ nhà bạn.

Mẫu nhà 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Đối với mẫu nhà 2 tầng, vị trí đặt phòng thờ ở đâu là rất quan trọng bạn có thể lựa chon 2 cách làm sao cho hợp lý như đặt phòng thờ ở tầng 2 hoặc đặt phòng thờ ở tầng 1 sao cho bố trí sử dụng công năng phù hợp. Thông thường, khi chọn lựa vị trí của phòng thờ, thì nên lựa chọn vị trí trung tâm của tầng, hoặc các vị trí thể hiện được sự tôn nghiêm, thành kính.

Mẫu phòng thờ tầng 2
Nội thất phòng thờ tầng 1

+ Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 không nên kê bàn thờ ở hướng trực tiếp đối diện với cửa ra vào hoặc khu vực dưới cửa sổ. Điều này theo quan điểm phong thủy là không nên bởi vì sẽ làm thoát khí khiến cho chủ nhà không gặp được may mắn.

+ Vị trí phòng thờ, hay bàn thờ không tựa lưng vào nhà vệ sinh, hay khu vực nhà tắm: Bởi theo quan điểm, điều này làm ô uế đối với không gian linh thiêng của phòng thờ hay không gian thờ cúng.

+ Bàn thờ, hay phòng thờ không đặt dưới nhà vệ sinh, nhà tắm của tầng 2 vì sẽ thể hiện sự không tôn kính.

+ Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 không nên đặt những thứ lộn xộn như giày dép phía trước. Nên đặt bàn thờ, tủ thờ, hoặc nối tiếp trong không gian tầng 1 là bàn ghế phòng khách để tăng sự linh thiêng, thoáng đãng cho tổng thể không gian kiến trúc nhà biệt thự.

 

You might also like