Xaynhasaigon.vn- Các Kiểu Vách Ngăn Phòng Thờ Dành Cho Chung Cư Nhà Phố

Ấn tượng đầu tiên về chung cư nhà phố là các kiểu vách ngăn phòng thờ và không gian ấm áp và các tông màu gỗ nổi bật. Vách ngăn phòng thờ được thiết kế đơn giản, tinh tế và đầy đủ nhằm đáp ứng đủ công năng của nó.

Đây là mẫu vách ngăn phòng thờ hiện đại, có thiết kế thích hợp cho các gia đình có phòng thờ riêng vừa tiện nghi vừa đủ công năng sử dụng ở các khu lớn.

Mẫu vách ngăn bàn thờ CNC dùng cho gia đình, với họa tiết đơn giản cùng màu nâu gỗ đậm giúp không gian thờ cúng của bạn trở nên trang nghiêm hơn.

Mẫu vách ngăn bàn thờ độc đáo với các họa tiết song hành, vừa tạo không gian thoáng đãng vừa hứng sáng tốt, mà vẫn rất phù hợp với các món đồ trang trí nội thất của phòng thờ.

Vách ngăn CNC bàn thờ này không những tạo sự riêng tư cho không gian thờ cúng mà với họa tiết hoa trắng to bản, không gian sinh hoạt của bạn cũng trở nên hiện đại, sang trọng hơn rất nhiều.

Mẫu vách ngăn phòng thờ với họa tiết đơn giản, giúp không gian thêm sáng sủa, và đặc biệt cực phù hợp với các món đồ nội thất của căn phòng.

Mẫu vách ngăn được gia công khắc Laser kim loại tạo thành các họa tiết 3D ấn tượng, giúp giữ sự riêng tư cho không gian thờ cúng mà vẫn tạo được không khí thoáng đãng cho tổng thể căn nhà.

You might also like